Tin tức cập nhật

1.000 khách hàng dự lễ khởi công Regal Place of dwelling Luxurious


Quảng BìnhRegal Group khởi công tòa căn hộ Regal Residence Luxury trong đô thị biển Regal Legend, bán đảo Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tối 22/6.

Lễ khởi công với sự tham dự của hơn 1.000 người, bao gồm ban lãnh đạo tập đoàn, chính quyền địa phương, các đối tác, khách hàng, người dân, du khách. Theo đại diện chủ đầu tư, số lượng lớn khách hàng đến từ Quảng Bình và các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Theo chủ đầu tư, tòa tháp Regal Residence Luxury 40 tầng, cao 145m được Regal Group đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng với phong cách sống cao cấp với tiêu chuẩn bàn giao khắt khe. “Tiếp nối sự phát triển của dự án, Regal Residence Luxury ra đời sẽ là bước đệm để phát triển khu phức hợp lưu trú, nghỉ dưỡng chất lượng cao”, đại diện chủ đầu tư nói.

Ông Trần Hải Châu - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Regal Group

Ông Trần Hải Châu – Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Regal Group

Tại lễ khởi công, ông Trần Hải Châu – Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình cho biết, cách đây 2 năm, từ một vùng cát trắng bên biển Bảo Ninh, chủ đầu tư Regal Group đã xây dựng lên khu đô thị Regal Legend, không chỉ đóng góp vào bộ sưu tập những điểm đến hấp dẫn tại Quảng Bình, thúc đẩy kinh tế đêm phát triển mà còn mang lại công việc ổn định, thu nhập bền vững cho người dân địa phương.

“Đến nay, khi nhìn lại chúng ta đã thấy được sự thay đổi rõ rệt, một siêu đô thị vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đang dần hiện hữu trên bán đảo Bảo Ninh để tạo điểm đến toàn cầu mới cho hàng triệu du khách”, ông Trần Hải Châu nói.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công tòa tháp Regal Residence Luxury. Ảnh: Regal Group

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công tòa tháp Regal Residence Luxury. Ảnh: Regal Group

Chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ khởi động kinh doanh vào 12/7, song các căn hộ cao cấp của Regal Residence Luxury đã được nhiều khách hàng đăng ký giữ chỗ ngay tại lễ khởi công.

Anh Nguyễn Anh Vũ, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội cho biết, trước đây anh luôn mong ước có ngôi nhà bên biển để tiện nghỉ ngơi vừa cho thuê tốt. Tuy nhiên điều anh e ngại là vấn đề quyền sở hữu lâu dài.

Những khách hàng tiên phong đăng ký nguyện vọng giữ chỗ vào ngày 12/7. Ảnh: Regal Group

Những khách hàng đầu tiên đăng ký nguyện vọng giữ chỗ. Ảnh: Regal Group

Regal Residence Luxury được nhà đầu tư chú ý do sở hữu lâu dài, được đầu tư hoàn thiện cùng vị trí ngay sát biển. “Sau khi đến tham dự lễ khởi công, nghe tư vấn kỹ lưỡng tôi đã quyết định đăng ký nguyện vọng để giữ chỗ, đợi đến ngày khởi động kinh doanh 12/7”, anh Vũ chia sẻ.

Anh Trần Trung, nhà đầu tư đến từ Hải Phòng quyết định chọn Regal Residence Luxury bởi tiềm năng đầu tư. Theo anh Trung, hiện số lượng khách du lịch đến Quảng Bình ngày càng đông trong khi căn hộ cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn lưu trú 5 sao tại đây khan hiếm. Chung cư cao cấp Regal Residence Luxury ra đời giải quyết bài toán khan hiếm phòng chất lượng cao vào những dịp lễ lớn hay mùa du lịch.

“Hiện nay, Regal Legend đã hút hơn 5.000 khách mỗi ngày, đến 2030 con số này sẽ vượt 60,000 khách mỗi tối. Tính ra cả dự án có 3.500 căn nhà ở thì có đến 50% cho thuê, cung cấp hơn 1.500 phòng, giải quyết được tình trạng thiếu hụt. Vì thế, tôi tin rằng giá thuê sẽ đạt 2-5 triệu mỗi đêm”, nhà đầu tư Hải Phòng phân tích.

Còn chị Thúy Nga, một Việt kiều Canada gốc Đồng Hới, Quảng Bình mỗi lần nhắc đến quê hương chị luôn tự hào kể về sự thay da đổi thịt từng ngày.

“Khi biết nơi đây sắp có tòa chung cư cao cấp tôi liền bay về chờ đăng ký nguyện vọng đặt chỗ”, chị Nga chia sẻ.

Tại lễ khởi công, Regal Group đã thực hiện ký kết hợp tác với các đối tác tài chính, thương mại, các đại lý phân phối để phát triển khu đô thị. Ảnh: Regal Group

Tại lễ khởi công, Regal Group ký kết hợp tác với các đối tác tài chính, thương mại, các đại lý phân phối để phát triển khu đô thị. Ảnh: Regal Group

Dự án dự kiến kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2027. Chủ đầu tư Regal Group đặt mục tiêu Regal Legend đón một triệu du khách mỗi năm giai đoạn 2024-2025, đến năm 2030 sẽ đón 15 triệu khách mỗi năm. Dự án đang được đầu tư hàng loạt tiện ích mới và khánh thành giai đoạn một của ba khu phố đi bộ thuộc dự án.

Yên Chi
Source link