Tin tức cập nhật

Batdongsan tung gói hội viên tiết kiệm 30% phí đăng tin


Nền tảng Batdongsan lần đầu tiên ra mắt gói hội viên với nhiều ưu đãi và quyền lợi về đăng tin, rao bán bất động sản.

Gói hội viên giúp người đăng ký tiết kiệm 20-30% chi phí, đồng thời được hưởng các tính năng nâng cao như duyệt tin nhanh, hẹn giờ đăng, báo cáo hiệu suất. Theo đại diện Batdongsan đây là giải pháp để tối ưu quy trình bán hàng và thu hút người mua tiềm năng.

Các gói hội viên từ Badongsan. Ảnh: Batdongsan

Các gói hội viên từ Badongsan. Ảnh: Batdongsan

Gói hội viên chia làm ba nhóm gồm cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp. Hội viên có thể lựa chọn gói theo nhu cầu, dựa trên số lượng bất động sản đang phân phối. Trong đó, gói cơ bản dành cho môi giới mới hoặc có ít bất động sản. Gói tiêu chuẩn dành cho môi giới chuyên nghiệp, đang phân phối 10 bất động sản trở lên. Gói cao cấp dành cho môi giới có danh mục sản phẩm và ngân sách quảng cáo lớn. Hội viên sẽ trả trước 3 hoặc 6 tháng và có thể thực hiện quảng cáo tin đăng.

Sau khi đăng ký thành công, các quyền lợi sẽ được kích hoạt và làm mới mỗi 30 ngày. Batdongsan còn thiết kế trang quản lý để hội viên thuận tiện kiểm tra quyền lợi, nắm số lượng tin đã đăng và tin còn lại.

Gói hội viên được gia hạn tự động. Người đăng ký cần đảm bảo tài khoản đủ tiền trước ngày gia hạn. Nếu muốn thay đổi gói hoặc tạm thời ngừng sử dụng, người đăng tin có thể tắt chức năng gia hạn.

Batdongsan được nhiều người Việt sử dụng để tìm kiếm, mua bán nhà đất. Nền tảng này cung cấp dịch vụ tin đăng cho chủ nhà, môi giới, các doanh nghiệp kinh doanh và phát triển bất động sản. Theo công bố, mỗi tháng có khoảng 5 triệu người dùng tìm kiếm nhà đất trên Batdongsan, tạo không gian kết nối cho bên mua và bán.

Ông Bạch Dương, Tổng giám đốc PropertyGuru Việt Nam, đơn vị sở hữu Batdongsan, cho biết ngoài gói hội viên, thời gian qua đơn vị liên tục cập nhật những tính năng mới như lịch sử giá, tin đăng xác thực, môi giới chuyên nghiệp, quản lý khách hàng. “Đây là nỗ lực của chúng tôi trong việc cải tiến về công nghệ và sản phẩm để gia tăng hiệu suất kinh doanh cho hội viên, đồng thời nâng cao trải nghiệm tìm kiếm bất động sản của người dùng”, ông Dương nói.

Batdongsan tung gói hội viên tiết kiệm 30% phí đăng tin

Hướng dẫn đăng ký hội viên Batdongsan. Nguồn: Batdongsan

Hoài Phương

Môi giới hoặc đơn vị phân phối bất động sản có thể đăng ký gói hội viên của Batdongsan tại đây để trải nghiệm những tiện ích. Để được tư vấn miễn phí, gọi hotline 19001881 hoặc truy cập tại đây.
Source link