Tin tức cập nhật

Hơn 1.000 người dự sự kiện Giáng sinh tại Hà Tiên


Kiên GiangChương trình nghệ thuật “Lấp lánh ánh Hà Tiên” do Newstargroup tổ chức, thu hút đông đảo cư dân địa phương và du khách dịp Giáng sinh.

Ngày 23/12, tại khu vực phố đi bộ trung tâm của dự án New Vegas (đối diện chợ đêm Hà Tiên), hơn 1.000 người gồm cư dân lẫn khách du lịch từ Phú Quốc, Rạch Giá, Campuchia tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Lấp lánh ánh Hà Tiên”.

Đông đảo người dân và du khách tham dự sự kiện Giáng sinh tại Hà Tiên. Ảnh: Newstargroup

Đông đảo người dân và du khách tham dự sự kiện Giáng sinh tại Hà Tiên. Ảnh: Newstargroup

Trong đêm Giáng sinh ngoài trời, sân khấu với quy mô nổi bật được dựng lên, cùng cây thông cao hơn 10 m đã thắp lên ngọn lửa ấm áp để hy vọng về một năm mới sung túc, an lành.

“Lấp lánh ánh Hà Tiên” là sự kiện cuối cùng của năm 2023 trong chuỗi sự kiện vui chơi giải trí nghệ thuật thường niên được Newstargroup tổ chức.

Đến với sự kiện, đông đảo người dân, khách du lịch và tiểu thương cùng tụ họp, tạo nên hình ảnh về một mô hình thương mại thu hút, đầy sắc màu, sinh động và sôi nổi bậc nhất trong khu vực.

Trên sân khấu lung linh sắc màu, các tiết mục ca múa nhạc, vui chơi giải trí sôi động tạo nên không khí vui tươi tại trung tâm thành phố Hà Tiên.

Điểm nhấn của chương trình nằm ở nghi thức “thắp sáng cây thông” cao hơn 10m, được thực hiện bởi đại diện nhà phát triển Newstargroup. Thông qua nghi thức này, Newstargroup gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến người dân Hà Tiên và mong muốn góp sức cho công cuộc “thắp sáng Hà Tiên” trong tương lai.

Cận cảnh cây thông cao 10m và các tiểu cảnh đáng yêu rực rỡ. Ảnh: Newstargroup

Cận cảnh cây thông cao 10m và các tiểu cảnh đáng yêu rực rỡ. Ảnh: Newstargroup

Hơn 1.000 người cùng tụ hội tại chương trình, làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ, kết lại một năm 2023 và mở ra năm mới 2024.

Chia sẻ trong sự kiện, đại diện nhà phát triển bất động sản Newstargroup cho biết, khi chọn Hà Tiên để gây dựng nên mô hình xúc tiến thương mại quy mô lớn, quản lý chuyên nghiệp và hạ tầng đồng bộ, đơn vị đã chọn đặt cược vào tiềm năng phát triển của vùng đất này.

Ánh sáng và âm nhạc tạo nên bữa tiệc Giáng sinh. Ảnh: Newstargroup

Ánh sáng và âm nhạc tạo nên bữa tiệc Giáng sinh. Ảnh: Newstargroup

Trong năm 2023, Newstargroup tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật, giải trí nhằm mang đến những giá trị tinh thần tích cực đến bà con cư dân địa phương. “Chúng tôi kỳ vọng trong năm 2024, dự án mô hình xúc tiến thương mại kiểu mẫu New Vegas sẽ đi vào hoạt động, mở ra nhiều cơ hội và khai phá thêm nhiều khía cạnh phát triển kinh tế, du lịch của Hà Tiên”, đại diện doanh nghiệp nói.

Hoài Phong
Source link