Tin tức cập nhật

Ngôi nhà trong phim ‘House By myself’ giá 5,25 triệu USD


Chỉ sau vài ngày được rao bán, ngôi nhà dùng làm bối cảnh phim ‘Home Alone’ đã có chủ mới với giá 5,25 triệu USD.

Được đăng bán hôm 31/5, công ty môi giới cho căn nhà là Coldwell Banker Realty cho biết đã có người mua chỉ sau chưa đầy một tuần. Thông tin chi tiết khách hàng không được tiết lộ.

“Chúng tôi rất vui mừng vì ngôi nhà thu hút được sự chú ý và tình cảm của mọi người do gắn liền với lịch sử điện ảnh và những kỷ niệm về các kỳ nghỉ Giáng sinh vượt thời gian mà nó gợi lên”, Dawn McKenna và Katie Moor của Coldwell Banker nói.

Tọa lạc tại Winnetka (Illinois), ngôi nhà dùng làm bối cảnh phim “Home Alone” là biệt thự phong cách Georgia xây dựng năm 1921. Tuy nhiên, nội thất hiện nay không giống như trên phim mà được cải tạo hiện đại và nhiều tiện nghi hơn.

Công trình gồm 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm và rộng hơn 836 m2. Ngoài ra, tầng hầm còn có phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí, phòng tắm, quầy pha chế đồ uống, rạp chiếu phim và sân thể thao trong nhà phù hợp chơi bóng rổ.

Biệt thự được sang tay gần đây nhất vào 2021 với giá 1,58 triệu USD. Nó đã được nâng cấp và mở rộng lần cuối vào năm 2018.

“Home Alone” là phim hài Mỹ công chiếu vào năm 1990, kể về cậu bé 8 tuổi Kevin, do Macaulay Culkin thủ vai. Cậu vô tình bị bỏ lại ở nhà khi gia đình đi du lịch châu Âu vào dịp Giáng sinh. Phim lôi cuốn người xem và trở nên nổi tiếng với các chiến thuật bảo vệ ngôi nhà của Kevin khỏi hai tên trộm vụng về.

Anh Kỳ (theo AP)
Source link