Tin tức cập nhật

SonKim Workforce đồng hành hoạt động đón năm mới của TP Thủ Đức


TP HCMTuần lễ đón năm mới chủ đề “Hội tụ” với sự đồng hành của SonKim Group mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm ẩm thực, bắn pháo hoa, trình diễn nghệ thuật…

Từ ngày 23/12/2023 đến ngày 1/1/2024, người dân TP HCM và du khách có cơ hội trải nghiệm loạt hoạt động dịp chào đón năm mới tại tuần lễ Văn hóa nghệ thuật trải nghiệm “Hội tụ”. Sự kiện diễn ra tại công viên bờ sông Sài Gòn, bán đảo Thủ Thiêm, là bữa tiệc văn hóa, giải trí, kết nối cộng đồng. Đại diện ban tổ chức cho biết, tên gọi “Hội tụ” thay cho lời mời mọi người tới Thủ Đức, đồng thời, thể hiện bản sắc, sức sống hiện đại, giao thoa những giá trị di sản văn hóa của thành phố khu Đông.

Là đơn vị đồng hành cùng sự kiện, bà Bùi Thị Phương Hiền, CEO SonKim Land, đại diện SonKim Group cho biết, tuần lễ văn hóa nghệ thuật trải nghiệm TP Thủ Đức không chỉ lan tỏa những giá trị hiện đại, văn minh và sáng tạo mà còn tôn vinh tính di sản và những giá trị truyền thống.

“Yếu tố di sản là một trong những giá trị mà SonKim Group trân quý và duy trì suốt ba thập kỷ hoạt động. Đây cũng là động lực để SonKim Group đồng hành cùng TP Thủ Đức tạo nên sự kiện ý nghĩa, mang lại nhiều trải nghiệm cho người dân và du khách nhân dịp Tết đến xuân về”, bà Hiền chia sẻ.

Công viên hoa hướng dương tại TP Thủ Đức. Ảnh

Phối cảnh công viên hoa hướng dương tại TP Thủ Đức. Ảnh: SonKim Land

Mở màn chuỗi hoạt động là sự kiện khánh thành công viên hoa hướng dương với màn đồng diễn chào mừng của hơn 3.000 em học sinh trên địa bàn TP Thủ Đức. Hoa hướng dương được chọn làm biểu tượng cho TP Thủ Đức với ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển, luôn hướng về phía trước. Hình ảnh này cũng mang thông điệp về tinh thần lạc quan, kêu gọi mọi người xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Tại sự kiện, người dân và du khách còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm khinh khí cầu, dù lượn, thả diều, hòa nhịp cùng chương trình âm nhạc, khám phá nét đẹp ẩm thực và gắn kết thông qua các hoạt động thể thao sôi động. Du khách cũng có nhiều lựa chọn checkin tại khu vực để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Là điểm nhấn của chuỗi chương trình, sự kiện chào đón năm mới Countdown Fest diễn ra tại quảng trường phía trước khu vực dự án The Metropole Thủ Thiêm tối ngày 31/12 hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm nhạc, pháo hoa cùng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Dự kiến gần 40.000 người tham dự chương trình sẽ được thưởng thức màn bắn pháo hoa với phông nền là cầu Ba Son và dòng sông Sài Gòn.

Trước đó, Sơn Kim Group cũng đã đồng hành cùng TP Thủ Đức tổ chức giải chạy thường niên tên gọi “Sơn Kim thành phố Thủ Đức 2023”. Với sự tham gia của hơn 4.000 VĐV mọi lứa tuổi, giải chạy mang đến không gian luyện tập thể thao, gắn kết cộng đồng.

Trong hành trình phát triển TP Thủ Đức, SonKim Land, nhà phát triển bất động sản cao cấp thuộc SonKim Group cũng góp phần xây dựng diện mạo hiện đại và năng động của thành phố này thông qua những dự án như The Metropole Thủ Thiêm, The Gateway Thao Dien, The Berkley và The 9 Stellars. Trong đó, The Metropole Thủ Thiêm là dự án biểu tượng, thể hiện tâm huyết của doanh nghiệp trong việc góp phần xây dựng Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính quốc tế năng động cũng như điểm đến cho các sự kiện cộng đồng của thành phố Thủ Đức cũng như TP HCM.

Tập đoàn Sơn Kim hoạt động đa ngành, xuất phát điểm trong lĩnh vực dệt may. Doanh nghiệp hiện có 11 công ty tập trung vào bốn lĩnh vực kinh doanh chính, gồm: bất động sản (SonKim Land), bán lẻ (SonKim Retail), thời trang (Vera; Jockey).

Tuệ Anh
Source link