Tin tức cập nhật

Vinhomes xây bệnh viện quốc tế theo mô hình an dưỡng


Vinmec Medical Resort được xây dựng theo mô hình bệnh viện an dưỡng cao cấp đặt tại Vinhomes Ocean Park 2, với tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe siêu sang.

Nằm trong kế hoạch hoàn thiện hệ thống tiện ích của Vinhomes Ocean Park 2 giai đoạn 2024-2025, Vinmec Medical Resort không chỉ hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà còn được kỳ vọng mang tới những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho cư dân. Dự kiến trong năm 2025, bệnh viện sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Vinmec Medical Resort thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng, gồm một tòa bệnh viện 5 tầng và 18 căn biệt thự đơn lập, nằm xen kẽ trong cảnh quan hồ nước sinh thái. Trong đó, tòa bệnh viện dự kiến có 50 phòng khám bệnh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cơ bản thuộc 13 chuyên khoa, gồm Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm… và 130 giường bệnh nội trú có khả năng đáp ứng hàng chục nghìn lượt khám, chữa mỗi năm.

Vinhomes sắp ra mắt bệnh viện quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao

Vinmec Medical Resort là mô hình bệnh viện an dưỡng cao cấp, đạt chuẩn 5 sao. Ảnh: Vinhomes

Điểm nhấn của bệnh viện đến từ 18 căn biệt thự tổng thống – phòng an dưỡng cho người bệnh với đẳng cấp siêu sang. Để phục vụ một bệnh nhân, mỗi biệt thự có hai tầng, gồm phòng nghỉ cho bệnh nhân, phòng ăn, phòng khách, phòng cho người nhà, phòng cho nhân viên y tế trực, phòng trị liệu với tiện nghi cao cấp cùng với thang máy để di chuyển giữa hai tầng.

Bên cạnh đó, sự hòa hợp giữa thảm thực vật xanh và các tiện ích mặt nước cũng khiến không gian riêng tư trở thành ưu điểm của các phòng an dưỡng đặc biệt này, giúp người bệnh sớm hồi phục tinh thần và thể chất.

Vinhomes sắp ra mắt bệnh viện quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao - 1

Các căn biệt thự tổng thống của Vinmec Medical Resort sở hữu tầm nhìn ra hồ. Ảnh: Vinhomes

Theo bản Báo cáo Thịnh vượng của Công ty Knight Frank, đến cuối năm 2022, số lượng người siêu giàu tại Việt Nam (sở hữu khối tài sản có giá trị từ 30 triệu USD trở lên) đã tăng từ 583 người trong năm 2017 lên đến 1.059 người, tăng 82% chỉ sau 5 năm. Số người giàu với tài sản từ 1 triệu USD trở lên tại Việt Nam cũng tăng 70% trong 5 năm qua và dự kiến sẽ tăng vọt 173% chỉ trong 10 năm từ 2017 đến 2027.

Song song với sự gia tăng về tài sản và tuổi thọ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao của giới người giàu và siêu giàu cũng ngày một lớn. Trong bối cảnh đó, Vinhomes ra mắt Vinmec Medical Resort nhằm khai phá tiềm năng của dịch vụ này.

Tại Vinmec Medical Resort, khách hàng nói chung và cư dân của Vinhomes Ocean Park 2 được thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, tận tâm từ việc khám, điều trị cơ bản tới an dưỡng nâng cao, chăm sóc sức khỏe tăng cường, phục hồi chức năng kết hợp trị liệu cho các bệnh lý đã qua giai đoạn điều trị…

Vinhomes sắp ra mắt bệnh viện quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao - 2

Du khách tới thăm và trải nghiệm hoạt động tại Vinhomes Ocean Park 2. Ảnh: Vinhomes

Ngoài Vinmec Medical Resort, Vinhomes Ocean Park 2 sẽ đón thêm nhiều tiện ích đẳng cấp khác như trường liên cấp Vinschool quy mô lớn nhất hệ thống, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, tháp văn phòng 30 tầng…

Chủ đầu tư kỳ vọng, với loạt tiện ích hiện đại, Ocean City sẽ trở thành cộng đồng tinh hoa, nơi cư dân được tận tưởng cuộc sống hội tụ các yếu tố nghỉ dưỡng, học tập, làm việc, lập nghiệp.

Tuệ Anh
Source link