Tin tức cập nhật

Dự án Vaquarius đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai


Hưng YênSở Xây dựng Hưng Yên ký văn bản xác nhận dự án Vaquarius đủ điều kiện kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai.

Văn bản căn cứ vào hồ sơ dự án và các tài liệu do chủ đầu tư cung cấp, bao gồm: chấp thuận chủ trương đầu tư, quyết định giao đất, quyết định phê duyệt giá đất, văn bản xác nhận đã hoàn thành nộp tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, giấy phép xây dựng, văn bản nghiệm thu hạ tầng kỹ thuật, cam kết cấp bảo lãnh cho người mua nhà ở hình thành trong tương lai tại ngân hàng VietinBank…

Phối cảnh dự án Vaquarius. Ảnh: Bảo Hưng

Dự án Vaquarius (tên pháp lý: Khu nhà ở phố mới Văn Giang) tại vị trí trung tâm Văn Giang. Ảnh phối cảnh: Bảo Hưng

“Như vậy, sản phẩm là các căn nhà ở thấp tầng (285 căn) hình thành trong tương lai tại dự án Khu nhà ở phố mới Văn Giang do Công ty cổ phần đầu tư Bảo Hưng thực hiện đáp ứng quy định về điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh theo quy định tại Điều 55 Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2014”, theo Sở xây dựng.

Giữa bối cảnh các dự án bất động sản gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục pháp lý dẫn đến nguồn cung suy giảm, việc hoàn thiện pháp lý tạo lợi thế cạnh tranh cho Vaquarius.

Dòng sông Ngưu Giang - điểm nhấn cảnh quan của Vaquarius. Ảnh phối cảnh: Bảo Hưng

Dòng sông Ngưu Giang – điểm nhấn cảnh quan của Vaquarius. Ảnh phối cảnh: Bảo Hưng

Tọa lạc trên mặt đường 379B, Vaquarius nằm đối diện huyện ủy, UBND huyện, tại trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của Văn Giang. Giữa dự án là dòng sông cổ Ngưu Giang gắn liền với những giá trị văn hóa của địa phương. Trong tương lai, nơi đây được thiết kế cảnh quan đặc sắc, tạo nên địa điểm bắn pháo hoa và tổ chức lễ hội sầm uất.

“Mỗi sản phẩm của Vaquarius mang tính kế thừa truyền đời nhờ pháp lý lâu dài của quy hoạch đất ở đô thị. Đây hứa hẹn là kênh tích lũy tài sản an toàn và tiềm năng tăng giá lâu dài, bền vững cùng sự phát triển mạnh mẽ của Văn Giang”, chủ đầu tư cho biết.

Hiện nay, Vaquarius được chủ đầu tư Bảo Hưng triển khai xây dựng theo đúng tiến độ. Diện mạo dự án biểu tượng dần hiện hữu khi những con đường đã thành hình, những hàng cây bắt đầu xanh tươi, dòng sông cổ Ngưu Giang được khơi thông và tạo điểm nhấn cảnh quan…

Phối cảnh Vaquarius - trung tâm lễ hội của Văn Giang. Ảnh: Bảo Hưng

Đại lộ Lễ hội – trung tâm tổ chức các sự kiện văn hoá của Văn Giang. Ảnh phối cảnh: Bảo Hưng

Trong tương lai, chủ đầu tư kỳ vọng tạo lập trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, lễ hội của Văn Giang với những trục đường huyết mạch chạy xuyên tâm đón mọi dòng giao thương. Tại đây, hàng loạt lễ hội được tổ chức, quy tụ cư của Văn Giang và các khu vực lân cận.

Đại diện chủ đầu tư Bảo Hưng cho biết, sự trân trọng vùng đất, văn hóa và con người Văn Giang là nơi xuất phát những ý tưởng, cảm hứng và trách nhiệm của doanh nghiệp khi đầu tư phát triển Vaquarius.

“Chúng tôi không tạo ra khu đô thị khép kín, Vaquarius khởi nguồn từ văn hóa Văn Giang và sẽ hòa nhập vào đời sống của người dân. Chính từ sự đồng điệu và thấu hiểu đó, dự án đã nhận được sự ủng hộ của người dân địa phương từ những ngày đầu tiên làm công tác giải phóng mặt bằng cho đến hôm nay”, chủ đầu tư cho biết.

Dự án sẽ mở bán trong quý II năm 2024.

Hoài Phong
Source link